Giới thiệu

Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên về thiết kế, cung cấp Pallet gỗ, gỗ ghép thanh các loại. Là một trong những công ty có sản lượng hàng xuất khẩu mạnh trong những năm vừa qua.

Chuyên dùng để : kê, lót sàn chống nước, mối , xuất nhập khẩu. Mục tiêu chính của công ty là tiếp tục đẩy mạnh và phát triển các loại sản phẩm nhựa chuyên dụng, kỹ thuật cao nhằm đạt được mục đích cao nhất là đem đến cho khách hàng sự thỏa mãn tối ưu về nhu cầu sử dụng sản phẩm. Luôn đặt các mối quan tâm của khách hàng lên hàng đầu như:

– Kích thước đa dạng.

– Chất lượng sản phẩm tốt

– Giao hàng tận nơi nhanh chóng

– Giá cả cạnh tranh nhất Hà Nội

Ngoài ra Hợp tác xã lâm nghiệp Mã Thành là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa hoạt động với phương châm: “ An toàn – Nhanh chóng – Tiện lợi”, xử lý nhanh gọn, chuyên nghiệp, dịch vụ tiện ích, thanh toán một lần uy tín.

Với phương châm hoạt động “TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG” HỢP TÁC XÃ LÂM NGHIỆP MÃ THÀNH tự tin có thể đáp ứng được tốt tất cả mọi yêu cầu của khách hàng. Hiện nay chúng tôi có nhà máy sản xuất chính tọa lạc tại Xóm Đình Xã – Mã Thành – Yên Thành – Nghệ An với đội ngũ nhân viên đã và đang tiếp tục đào tạo nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

HỢP TÁC XÃ LÂM NGHIỆP MÃ THÀNH
Chuyên: Phân Phối Pallet Gỗ các loại
Địa Chỉ: Xóm Đình Xã – Mã Thành – Yên Thành – Nghệ An
Hotline: 0399 909 900
 Email: buihuytuan76@gmail.com