0399 909 900

Nhận tìm gấp bán pallet gỗ Nghệ An gọi ngay 0399 909 900

Nhận tìm gấp bán pallet gỗ Nghệ An gọi ngay 0399 909 900. Pallet có cấu tạo cơ bản của một đơn vị lượng tải cho phép di chuyển và xếp vào kho một cách hiệu quả. Sản phẩm công nghiệp này được sử dụng rộng rãi trong kho vận và vận chuyển hàng hóa. Pallet gỗ Tại Nghệ An Pallet giúp việc bốc xếp, di chuyển hàng hóa trong kho và giữa các phương tiện được dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra hiện nay pallet gỗ cũng được thiết kế làm bàn ghế, giường ngủ,… Nếu bạn đang cần Nhận tìm gấp bán pallet gỗ Nghệ An gọi ngay 0399 909 900.

bán pallet gỗ Nghệ An gọi ngay 0399 909 900
bán pallet gỗ Nghệ An gọi ngay 0399 909 900

Những lưu ý khi mua Pallet gỗ

Mục đích sử dụng

Tuỳ vào mục đích mà ta lựa chọn Pallet gỗ mới sao cho hợp lý:

Pallet dùng 1 lần thì ta nên dùng Pallet gỗ giá rẻ, Pallet gỗ cũ vừa chắc khoẻ vừa nhẹ túi tiền. Với mặt hàng siêu nặng thì sẽ phải dùng gỗ Pallet chất lượng cao. Đòi hỏi Pallet phải chất lượng, chắc, khoẻ, an toàn tuyệt đối trong việc di chuyển. Vì thế cần phải dùng thanh Pallet gỗ mới loại A để đảm bảo các yếu tố trên. Với tấm Pallet gỗ kê kho thì nên sử dụng gỗ loại B. Với thiết kế đơn giản tiết kiệm chi phí.

Kích thước Pallet kê hàng

Tùy vào diện tích hay không gian lưu trữ của kho chứa. Thì các doanh nghiệp sẽ dễ dàng lựa chọn được kích thước Pallet phù hợp cho kho bãi của mình. Ngoài ra, cũng cần lưu ý cả lối đi và loại xe nâng đang sử dụng mà chọn lựa Pallet. Vậy nên, các doanh nghiệp nên có sơ đồ bố trí sẵn vị trí các Pallet từ trước khi mua. Để có thể nắm rõ về kích thước và số lượng Pallet cần sở hữu.

Tải trọng nâng và tải trọng tĩnh của Pallet

Bất kỳ loại Pallet nào cũng sẽ bao gồm: tải trọng nâng và tải trọng tĩnh. Tải trọng tĩnh là trọng lượng hàng hóa tối đa được cho phép khi lưu trữ mà không phải di chuyển. Tải trọng nâng là trọng lượng hàng hóa tối đa được kê lên Pallet khi vận chuyển. Thông thường, tải trọng tĩnh luôn lớn hơn tải trọng nâng. Một phần là giúp hàng hóa được ổn định hơn khi lưu trữ cố định. Và hạn chế rơi rớt hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Việc sử dụng đúng tải trọng cho phép sẽ giúp sản phẩm bền hơn, hạn chế tai nạn ngoài ý muốn. Hiện nay, trên thị trường còn có một số loại Pallet có tải trọng rất lớn vì được thêm thanh sắt vào bên trong. Việc này sẽ giúp tải trọng Pallet được tăng gấp đôi hoặc thậm chí là nhiều hơn nữa. Do vậy, khi lựa chọn loại Pallet phù hợp cho mình.

Chọn mua Pallet gỗ của nhà sản xuất uy tín

Có rất nhiều đơn vị sản xuất Pallet gỗ hiện nay nhưng không phải. Đơn vị nào cũng cho ra đời nhựng sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng. Tuy cùng sử dụng gỗ và keo để sản xuất Pallet nhưng mỗi đơn vị sẽ có những quy trình sản xuất khác nhau. Lựa chọn đơn vị cung cấp pallet gỗ uy tín cần phải dựa trên nhiều yếu tố như: kinh nghiệm, thâm niên trong ngành. Các đơn hàng, số lượng sản xuất hàng năm, ý kiến phản hồi của khách hàng… Bạn nên kiểm tra kỹ các yếu tố này trước khi lựa chọn sản phẩm để đảm bảo chất lượng Pallet.

bán pallet gỗ Nghệ An gọi ngay 0399 909 900
bán pallet gỗ Nghệ An gọi ngay 0399 909 900

Nhận tìm gấp bán pallet gỗ Nghệ An gọi ngay 0399 909 900

Hợp Tác Xã Lâm Nghiệp Mã Thành là cơ sở chuyên sản xuất. Các sản phẩm pallet gỗ tại Hưng Yên. Hợp Tác Xã Lâm Nghiệp Mã Thành cam kết mang đến khách hàng. Nguồn cung cấp pallet gỗ chất lượng nhất với giá thành rẻ, không qua bất kỳ một trung gian nào. Tất cả các sản phẩm pallet gỗ tại đây đều được làm từ gỗ thông, và được bảo quản, xử lý chống mối mọt tốt nhất.

Đa số pallet gỗ tại Hợp Tác Xã Lâm Nghiệp Mã Thành đều được làm từ gỗ thông bền đẹp, chắc chắn, và giá thành hoàn toàn bình dân. Ngoài ra tùy theo yêu cầu khách hàng. Mà pallet Hợp Tác Xã Lâm Nghiệp Mã Thành còn được làm từ một số các sản phẩm gỗ khác. Tại đây có nhận đặt làm theo thiết kế và kích thước khi khách hàng có yêu cầu. Pallet gỗ Hợp Tác Xã Lâm Nghiệp Mã Thành thường rất chắc chắn, có thể chịu được trọng tải lớn, quăng quật. Và tuổi thọ được đánh giá là tốt nhất trong tất cả các loại pallet gỗ. Bạn có thể thoải mái dùng để lưu kho hoặc dùng nâng hạ liên tục mà không cần lo pallet sẽ gãy, hỏng.

HỢP TÁC XÃ LÂM NGHIỆP MÃ THÀNH

Chuyên: Thiết kế, cung cấp phân phối Pallet gỗ, gỗ ghép thanh các loại
Địa Chỉ: 
Xóm Đình Xã – Mã Thành – Yên Thành – Nghệ An
Hotline: 0399 909 900 (Zalo)
Email: buihuytuan76@gmail.com

hình ảnh palletgo