0399 909 900

Nơi bán sản xuất, bán pallet gỗ uy tín nhất tại Nghệ An

Nơi bán sản xuất, bán pallet gỗ uy tín nhất tại Nghệ An. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp pallet gỗ tại Nghệ An. Tuy nhiên người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng hàng giá rẻ nên khi muốn mua pallet gỗ giá rẻ chất lượng gặp phải nhiều khó khăn. Pallet gỗ Tại Nghệ An Hiểu được điều này, Hợp Tác Xã Lâm Nghiệp Mã Thành sẽ giới thiệu cho bạn nơi bán pallet gỗ Nghệ An – uy tín, chất lượng nhất. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

bán pallet gỗ uy tín nhất tại Nghệ An
bán pallet gỗ uy tín nhất tại Nghệ An

Pallet gỗ là gì ?

Pallet gỗ chính là một trong các loại pallet được làm từ chất liệu gỗ nào đó. Thường là những loại gỗ giá rẻ như gỗ thông, gỗ sồi, gỗ cao su. Gỗ pallet chính là những tấm gỗ đóng bằng thanh gỗ, thanh nan trên – giữa – dưới, cây đố khuyết hoặc thẳng. Các thanh gỗ này liên kết chặt chẽ bền vững, bề mặt phẳng tạo điều kiện thuận lợi khi vận chuyển hàng hóa.

Đặc điểm nổi bật của pallet gỗ

Với ưu điểm nổi bật và tính ứng dụng cao, pallet gỗ được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu đặc điểm nổi bật của pallet gỗ nhé!

  • Gỗ pallet giúp hạn chế tình trạng vỡ, hỏng hàng hóa.
  • Thuận tiện cho việc đóng gói các sản phẩm dễ vỡ, hàng hóa có giá trị cao.
  • Giúp bảo vệ hàng hóa chống ẩm mốc hàng hóa do không bị tiếp xúc với đất.
  • Việc di chuyển hàng hóa số lượng lớn cũng nhanh chóng hơn. Vì vậy tiết kiệm được thời gian, công sức, giúp tăng năng suất hiệu quả.
  • Hàng hóa ở trong kho được bảo quản một cách khoa học.
  • Các gỗ pallet có thể chịu được tải trọng đến 1 tấn ở trạng thái tĩnh.
  • Một ưu điểm khác nữa là các pallet gỗ còn có khả năng tái sử dụng. Ứng dụng trong sản xuất nội thất, đồ thủ công mỹ nghệ.
bán pallet gỗ uy tín nhất tại Nghệ An
bán pallet gỗ uy tín nhất tại Nghệ An

Quy trình sản xuất pallet gỗ

Để có những tấm gỗ pallet tốt nhất thì người ta. Cũng phải sản xuất qua một quy trình tiêu chuẩn gồm 8 bước như sau:

Bước 1: Nhập gỗ nguyên liệu đầu vào

Gỗ nguyên liệu chính là gỗ keo hoặc gỗ thông,… và được lưu kho để chuẩn bị cho sản xuất. Gỗ nguyên liệu có hình dáng tròn được cưa ra từ các thân cây và chưa qua bất kỳ quá trình xử lý nào. Trước khi lưu kho, gỗ sẽ được kiểm tra một lượt để loại bỏ những cây nứt nẻ, xốp, gòn gãy,…

Bước 2: Xẻ gỗ thành khí

Gỗ trong kho sẽ được xẻ thành những thanh bằng nhau có kích thước tùy chọn. Mỗi loại pallet sẽ có kích thước khác nhau. Mỗi thanh gỗ được xẻ ra sẽ được kiểm tra lại lần nữa để chắc chắn không có thanh gỗ nào thiếu kích thước, có mắt chết. Mỗi thân gỗ tròn có thể xẻ được nhiều thanh gỗ theo nhu cầu chế tác.

Bước 3: Sấy khô và xử lý

Thanh gỗ có kích thước bằng nhau sẽ được xếp thành từng chồng sao cho có khe thoáng. Sau đó được đưa vào lò sấy công nghiệp. Mục đích của công việc này là sấy khử trùng cho gỗ hoặc trùm kín gỗ và phun thuốc. Cho dù phương pháp nào thì gỗ sau khi được xử lý xong cũng sẽ sạch sâu mọt, nấm mốc và có một độ khô nhất định, hạn chế tình trạng cong vênh.

Bước 4: Bào thanh gỗ pallet

Từng thanh pallet gỗ sẽ được mang ra bào nhẵn 3 mặt bao gồm mặt trên, 2 mặt bên nhằm giúp gỗ không bị xù xì và làm trầy xước hàng hóa. Những thanh gỗ bị xước, bị vỡ mắt gỗ,… trong quá trình bào sẽ được loại bỏ để đảm bảo chất lượng pallet.

Bước 5: Cắt 2 đầu thanh gỗ

Căn cứ vào kích thước của từng loại pallet mà người ta sẽ cắt 2 đầu thanh gỗ cho phù hợp. Trong quá trình cắt, những thanh gỗ bị vỡ, mẻ, bị vát đầu,… Sẽ được loại bỏ.

Bước 6: Chà nhám thanh gỗ

Để làm sạch hoàn toàn và giúp thanh pallet gỗ trơn nhẵn, người ta sẽ tiến hành chà nhám thêm một lần nữa. Công đoạn này cũng sẽ được kiểm tra tỉ mỉ để phát hiện các lỗi như chà vấp, chà nhám còn sót lại chưa hết,…

Bước 7: Đóng thành phẩm

Từ những thanh gỗ, người ta sẽ bắt đầu đóng đinh để tạo thành các khung gỗ pallet. Đinh được dùng để đóng pallet gỗ là đinh xoắn công nghiệp. Loại đinh này có rãnh để gỗ chắc chắn và không bị bung ra. Công đoạn kiểm tra pallet sẽ diễn ra ở phần cuối nhằm chắc chắn là pallet gỗ có chất lượng tốt. Không bị hư hỏng và không bị lỗi về kích thước hay bề mặt.

Bước 8: Lưu kho thành phẩm

Sau khi qua những công đoạn kể trên, pallet gỗ sẽ được lưu kho ở nhiệt độ cũng như độ ẩm tiêu chuẩn. Môi trường kho pallet luôn được khử trùng và không bị mối mọt.

bán pallet gỗ uy tín nhất tại Nghệ An
bán pallet gỗ uy tín nhất tại Nghệ An

Nơi bán sản xuất, bán pallet gỗ uy tín nhất tại Nghệ An

Với hơn 10 năm có mặt trên thị trường, Hợp Tác Xã Lâm Nghiệp Mã Thành tự hào là nơi cung cấp Pallet hàng đầu Nghệ An. Hợp Tác Xã Lâm Nghiệp Mã Thành luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và hỗ trợ khách hàng. Các sản phẩm của công ty sản xuất  bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng. Hãy đến với Hợp Tác Xã Lâm Nghiệp Mã Thành sẽ luôn có được những lựa chọn tuyệt nhất cho tất cả các như cầu, mong muốn của khách hàng.

HỢP TÁC XÃ LÂM NGHIỆP MÃ THÀNH

Chuyên: Thiết kế, cung cấp phân phối Pallet gỗ, gỗ ghép thanh các loại
Địa Chỉ: 
Xóm Đình Xã – Mã Thành – Yên Thành – Nghệ An
Hotline: 0399 909 900 (Zalo)
Email: buihuytuan76@gmail.com

hình ảnh palletgo